Cryptic Pregnancy

Hi mga momshie! May nabasa po kasi ako about cryptic pregnancy. Sinasabi po na 19 months na syang buntis hindi daw madetect ng ultrasound and all that. Pero mga momshie, ang cryptic pregnancy, ang nanay ang hindi nakakadetect. Unaware yung mother na may baby sa kanyang tyan hanggang sa manganak na sya. Pero hindi po yan cryptic pregnancy kapag iniisip nyong meron pero hindi nadetect ng ultrasound and Doppler.

2 Các câu trả lời

cryptic po kasi is meron ng baby sa tyan ng mother kaya lang wala siya signs and symptoms kaya di siya aware . on the other hand meron naman case ng pseudo pregnancy in which nakakaranas yung isang babae ng signs and symptoms na buntis siya pero wala naman talagang baby sa tyan niya.

Read mo siz, more infor about cryptic pregnancy https://ph.theasianparent.com/cryptic-pregnancy