Team april

Mga momshie na kateam april ko dyan patingin nga rin po ng tummy nyo 😊#pregnancy

Team april
61 Các câu trả lời

april 15 ang due pero sabi sa ob na pinag pa check upan ko any time pede na ko manganak hehe

bakit sainyo malaki ang tyan saken ang liit muka lang syang 6 months team april den 17 due 😢

Team June or July ☺️ Mga mommy ano po sa tingin nyo girl or boy 6 months❤️

@angela sumasakit lang tyan ko pag naninigas , minsan din sikmura at likod masakit .

almost 7 months na tummy ko pero walang brown na line akong nakita

36 weeks and 2days 😊 april 17 duedate ko 😊 first time mom 😊

35 weeks. currently on bed rest. because of early contractions😩

4y trước

Sana All nakakapag Bed rest 😢 Ako gustuhin ko man, no choice kase pag di naman ako kumilos, wala kameng uulamin 😅 34 weeks till now mag 37 weeks na tummy ko. panay na ang pananakit nang Tyan 😢

EDD: April 17, 2021 good luck sa atin. 49kg as of today

bakit halos lahat walang strecltch markss 😪

4y trước

oo nga mamshie. eh ako ang dami😂

mam twins po ba yan.. 😍😍 anlaki po💕💕