Need advice po pls

Hi mga momshie, meron po ba sa inyo na feeling nyu ayaw sa inyo ng LO nyu. Nakakasad lang po na pag kalong ko siya iyak ng iyak. Pag sa iba hindi naman. Need your advice pls. Hais.

2 Các câu trả lời

same here sa 1st born ko. iyak sia ng iyak kapag buhat ko. kapag buhat sia ng kanyang mga lola, tumitigil umiyak. sa isip ko ay baka dahil sa buhat ko. eventually, nagbago rin. ayaw na nia sa buhat ng iba, sakin lang.

same po...ganyan din sakin..pag iyak sya ng iyak..ayaw sakin gusto sa kapatid ko