may gising pa po ba need help po

Anak ko po kasi nagising ngayun hating gabe tapus ayaw naman dumede iyak ng iyak . ayaw matulog ulit pls help po .

2 Các câu trả lời

may mga leap po kasi na nangyayari, pag may milestone na naaabot nagiging maligalig. pwede rin may nararamdaman. baka may kabag. read po ito https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-kabag-ng-baby

Hi Momsh, ilang buwan na ba baby mo?

5y trước

Baka po masakit ang tiyan nya.. or e check mo diaper nya.. Baka po mainit sa inyo.. or may kumakagat sa kanyang insekto. Do everything Momsh..