madilaw na baby

Mga momshie meron po ba dito na may same case?? Madilaw na baby tapus ng pinatsek sa pedia sabi possible daw na mi sakit sa atay si baby.. Nid daw ibiopsy..

31 Các câu trả lời

Jaundice po twag since yung blood type po reason.

Baka po jaundice mamshie. Pa2nd opinion po kayo.

Paarawan mo mommy pra di sya naninilaw.

Momsh paarawan mo and breastfeed 😊

ilang days na po si baby mo ?

tiyagaan lang po sa paaraw

Paarawan lng po aa umaga

kulang lang sa araw yan

Possible.. pero posible dn sa kinakain o dpt paarawan c baby

Ganyan din baby q..kapapanganak q lng nung 20..naninilaw daw sa ng doctor..two times q pnailawan...pinauwi nman kme ng doctor sbi nya..paarawan q lng daw 10.15mins every morning..na walang dmit