curious

mga momshie meron ba sa inyo nakexperience ng parang malakas ung pintig nia sa tiyan nio..sakin kasi minsan ganon malakas ung kabog non pintig nia.kabuwanan ko na this month..slamat po sa sasagot...

2 Các câu trả lời

Normal lang yan sis. Sobrang likot na din ni baby niya pag kabuwanan mo na, ang sakit na kung gumalaw. Sis makikisuyo din po ako please paLike ♥️ ng FAMILY pic nmin sa profile ko. Maraming Salamat.

5y trước

Ganyan na nga sis. Tapos ang hirap pa position ng pagtulog niyan. Hahahaha.. kaya mo yan mamsh. Konting konti na lang. thank you sa paglike mamsh.