curious lang po

Hello! mga momshie masama po ba maligo ang buntis pag hapon na ? .salamat po sa sasagot

39 Các câu trả lời

Msama dw po kc pde mgng sakitin c baby pag labas and pde k pasukin ng lamig s katawan..much better kung morning ka maliligo sis mga around 10am tas linis k nlang ng katawan s gv bago k mag sleep

Hindi po, ako nga noon mga 9pm pa e hehe.. Kaya lang daw bawal dahil mas mahina na resistensya ng buntis baka mag ka sipon or ubo madamay pa si baby.. Yun lang po un😉,

Para sakin ung mga kasabihan na ganyan ginagawa ko sa umaga ako naliligo kase pag hapon daw mapapasok ng lamig katawan natin.. Wala namang mawawala kung maniniwala

Nung buntis ako hapon ako naliligo... Sabi nila bawal daw baka lumabnaw dugo ko and baka sipunin ako... Eh masarap maligo sa hapon kaya naliligo pa rin ako...

5y trước

salmat po sa sagot

Simula nung 1st trim ko until ngayong malapit na ko manganak, nakasanayan ko na maligo ng hapon minsan pa nga gabi. Hindi naman daw po masama. :)

yes po kase ako noon kahit gabe naliligo pako kahit pinag sasabihan nako di paren ako tumitigil kase ang init nag ka ubo ako non and inasma ako.

Hindi naman, ako naliligo ako ng hapon kase tinatamad ako minsan haha. Wag lang siguro ung gabi na, painit ka nalang ng tubig pag ganon.

Ako palaging Gabi na pagnaliligo.nung buntis ako SA panganay ko Gabi parin ako nliligo,hanggang Ngayon buntis ulit ako SA pangalawa.

Oahmm .. sabe po Ng ko masama daw po kace nakaka lowblood ang pag ligo sa happy pero minsan naliligo din ako sa sobrang init

No mamsh, ok lang yan basta wag masyado mag tagal pwede din warm water para ma preskuhan lang tayo. Madali kasi tyo mainitan