duphaston

Hello mga momshie mag tatanong lang sana ako kung may fake ba ng duphaston? Yung isa kasi na binili ng husband ko DUPBASTON hindi DUPHASTON hindi kasi sa mercury nabili sa clinic lang pero yung isa sa mercury. May nakapag sabi kasi sakin na may fake daw ng ganyan totoo po ba? Ayan po difference Ps. Hindi ko po hinuhusgahan napansin ko lang po yung pinag kaiba at, sa iba ko po na nababasa, maraming salamat po sa sasagot

duphaston
2 Các câu trả lời

yes meron. nabasa ko na yan sa ibang group. best pa din na sa mercury nalang talaga bumili.

4y trước

nag spotting ka po ba kaya mo po niresetahan ng pampakapit?

Yung range po.talaga ng duphaston.nasa 80 plus .. pag mura fake na yan

5y trước

Oo nga po ngayon po sa mercury nalang talaga kami bibili para mas sigurado