bf

mga momshie mag 1 month na q nanganak sa bote q lang pinapadede c baby, bawal pa daw aq mgpa breastfeed dahil nainum pa q ng gamot sa bp.. gustong gusto q magpa breastfeed pde pa po kaya???

1 Trả lời

yes po. pwedeng pwede kayong mag relactate. basta po may go signal na kayo from your doctor. 😊 i think may article dito about relactation. or you can join breastfeeding pinays, maraming tips na pwedeng matutunan doon. 😊