Madaldal at Palatawa/Palangiti

Hi mga momshie madaldal at palatawa na ba ang mga LO's niyo? 3 months na si baby pero nag start siya maging ganyan nung 2 months siya. Tapos nag worry ako kasi may napanood ako na medical series about sa baby na masayahin lagi ayun pala may brain tumor, 10weeks ung baby sa series. Medyo nag worry lang kasi as per TAP app normal lang ito eh.

1 Trả lời

normal lang yan mi, matuwa ka kasi may development sa baby mo kahit na bata pa. Yun namang sinasabi mong medical series, baka nataon lang na madaldal at masiyahin yung bata. Dimo naman masasabi na may tumor ang baby sa ganyang kalagayan lang ba masiyahin siya at madaldal. Baby ko din po kaka2mons lang sobra na daldal. 1 and half months madaldal na talaga siya kasi lagi naming kinakausao at hindi ineexpose sa tv. Ngayong 2months siya medyo tumatawa na paminsan minsan. Pero pag kinakausap lagi nakangiti.

2t trước

thank you momshie nawala ung kaba ko 😊