Madaladal na si baby at 3 months old

Hi mga mi normal lang ba sa 3 months old na madaldal na siya at lagi nag thumb suck. May same experience din ba kau? Thank you sa reply.

5 Các câu trả lời

yes mi very normal baby girl ko ganyan din nasagot pa kapag kinakausap kala mo matandang nakakaintindi na hahaha as sabi ni Pedia good development daw ni Bany yan continue lang kausapin at wag pigilan sa pag subo ng kamay part yan ng self soothing at pag explore nila ng parts nila

Same sa baby boy ko sumasagot na pag kinakausap,may sound na rin tawa nya at new development nya nkakadapa na xa mag 4mos.ngayung 19 parang kelan lng buntis pa ko lgi ako nagbabasa ng mga hinaing nating mga preggy moms ngayun tungkol na sa baby natin😊

Yes po normal lang. Nakakaimitate na rin po sila ng sounds kaya po madaldal na sila. And yung thumb sucking po, normal din po yun dahil mas nagiging aware na sila sa kamay nila and natututo po sila mag self-soothe.

8mo trước

Thank you sa reply

Opo mi, sobrang daldal. Baby ko po 3 1/2 mos now sobrang daldal na tlgah. Pero 2 mos plang sya madaldal na tlgah mas lumala lang ngaun. Hehe. Nakikipagsagutan na sa lahat ng kakausap sa kanya. nakakatuwa

8mo trước

Magandang development pala ni baby. Thank you sa reply

yes mih .. Normal lng Yan Etong baby ko nga nkkipag away na eh hehehe... Basta gusto nya Thumb suck lng kesa Dede ..sempre d Ako papayag. .ggutom kc sya eh hahha kaya away kmi ..