Orgasms?

Hi mga momshie,may lumalabas po na buong puti sa ari ko, kala ko po orgasm lang, ano po ba ibig sabihin nun? sabi po kasi ng partner ko,nakita nya daw yun sa isang video na ganun na ibug sabihin ay makukunan daw po,totoo po ba? Thankyou in advance po sa mga sasagot :)

1 Trả lời

Hindi Yun totoo n makukunan k dhil dun. Pero parang sign n din ng yeast infection Yun. Mas ok iclarify mo sa ob pag katapos ng lock down

5y trước

Oo nga po,kakanood ko lg po sya sa youtube hahaha. Sabi po its fairly normal po ung ganun. Pero normal lg po ba tlga un?