mababa ang matres

Hi mga momshie. Last week nagpacheck up ako sabi ni ob bumaba though close cervix naman daw. Kaya pala mabigat puson ko nun. Naprapraning na po ako. Kasi lagi ko naiihi pakiramdam ko mabigat puson. Ano po ba ang pakiramdam ng mababa ang matres at paano maging mataas?? 17weeks pregnant here and first time mom at the age of 34. Thanks po.

1 Trả lời

Bed rest momsh. Lagyan mo din unan bandang pwet mo tapos nakataas ang mga paa mga 10 mins a day