diet?

Mga momshie lahat ba required na magdiet pagtungtong ng 35 weeks ? Alam kong malapit nako manganak pero hindi naman ako inadvise ni ob na magbawas ng pagkaen. At naisip kong mas kylngan ni baby kumaen ako para lumakas sya kase malaki na. 35 weeks 58-59kilos lang ako

4 Các câu trả lời

Ahh ganun po ba ? Dami kase nagsabi saken na bawal nako kumaen ng kanin baka daw ma-cs ako kaso di naman ako pinagdiet ni ob. Thanks sa info moms

Nirerequire lang magdiet kung malaki na si baby, like umabot na siya ng 3kgs up.

Kung di ka naman po siguro ganun kalaki, di ka pag da-diet ng ob mo sis

di naman po siguro unless kung nanaba ka po sasabihin po yan ng ob nyo