When did you started trimming a newborn's fingernail?

Mga momshie, kelan nyo sinimulan gupitan fingernails ni baby? 7 weeks na si lo and im trying to trim her fingernails pero nakakatakot baka masaktan ko sya

14 Các câu trả lời

nagcut ako - nail file actually una kong ginamit- after 3 weeks kasi ayaw ko na imittens dahil need din nila ideveloo yung motor skills nila sa kamay..:) need nila yun to explore.. ngayon mejo matigas na yung kuko niya konti nail cutter hindi sagad then nail file yung oang finish ko..

I started a week after my kids were born because their nails were long already. Do it pagtulog mommy and maliwanag. If takot kayo sa nail cutter, may nail scissors or nail file din naman.

ako momsh after a month pwde no ng icut, pero Hindi masyadong sagad... wag kang matakot, kasi pagntatakot the more na Hindi mo mapuputol ang kuko, relax ka lang... 😊

prang alam ko si baby ko nun dti mga 2mos. pa po ata. bsta kung gufupitan need tulog si baby pra di malikot and ung nailcutter lagyan ng konting babyoil

ng cut ako ng nails ng baby ko 1month and 2 weeks na siya tapos nun every two days na ako ng cut ng nails niya super bilis humaba ng nails ng baby ko

Mommy sabi ng pedia ni LO ko pede na within a week pero nailfile for baby gagamitin. Pero mostly sabi ng mga matatanda after a month pa daw.

nung nag 1 month si baby. dapat maliwanag saka tulog si baby. nakakatakot talaga pero we have to be extra careful

try using baby nail file momsh 😊 and kalikutin mo kuko niya pag tulog si baby .

2 weeks po pero ngayon ko lng nalaman na mas safe if nail file lng gamitin.