Concious

Mga momshie, Kapag po ba nagka UTI posible pu ba na maaapektuhan si baby? (like what po?) Or Normal na po na magka UTI yung buntis? Thankyou po sa sagot

1 Trả lời

Prone magkaroon ng UTI ang buntis, pero that doesn't mean na normal yun. UTI is an infection, hindi normal magkainfection. Nakakaaffect yun kay baby kasi kung hindi yan maaaagapan agad possible na si baby ang magkainfection. Take note po na ang urinary tract natin eh malapit sa uterus. ☺️

5y trước

Thankyou po 😊