flashlight

Mga momshie kapag ba nagflaflashlight sa tummy may tendency ba na mabubulag si baby ?

37 Các câu trả lời

Hindi po, pero yung akin po pansin ko pag iniilawan ko kase sobra niyang likot bigla siya titigil sa paglikot tas pag wala na pong ilaw tsaka siya ulit lilikot hahaha ang kulit

Nope, pero gagalaw daw ksi na aattract sila sa light. Ginagamit din kpag bumaliktad si baby para umikot sya sa tamang pwesto daw

Sakin sis pag gumagalaw sya iniilawan ko tas biglang hihinto sa pag galaw 😁 haha feeling ko nasisilaw sila sa ilaw 😂

Hindi po yung po advise skin kasi breech po ako pra umikot pa si baby😊

Hindi po.. pero may nabasa ako gagalaw sila kasi naiwas sa ilaw

Wala pong tendency ma mabulag sya.

Hindi po totoo yun.

Hindi naman po

Hindi po.😊

No po momsh