1ST timer mom

Hello mga momshie, kamusta kau kamusta mga angel natin katulad ko ba kau na 1sr time mom pro di maka pa check up dahil sa ECQ? ang hirap dba? comment naman kau kung sino nakaka relate sa experienced ko. I am 10weeks pregnant na base sa app nato, (dito na nga lang ako nag re rely kasi di maka pag pa check up. My last and 1st check was March 5, ayun base sa ultraSound ko 4weeks and 6days preggy. March 19 sna next ultrasound ko pra makita na heartbeat ni baby kaso nag lockdown na tau kaya, hindi na natuloy, nag spotting din ako on my 7weeks, nagpasugod ako sa ER through the help ng OB ko through text kc naka quarantine din sya, as rolled out meron ako UTI so antibiotic ska duphaston 4x per day and bedrest after 8days nawala na spotting ko so far ok naman ako ngaun. wala ako masyado symptoms like nagsusuka nahihilo, maliban sa minsan pagsakit sa tagiliran ng puson, dko din makita baby bump ko kc khit di ako buntis malaki tlaga puson ko kaya napapaisip tuloy ako pav nakakabasa ako dito na nag spotting tapos wala heartbeat ang baby, of course praying na wag sana ganon, para kc akong hindi buntis ?? although malaki tyan ko na parang buntis hehehe normal naman sakin un lalo na pag busog, OO tumataba ako kc nga ECQ wla ginawa kundi kumain. pero hindi ako nag cra crave pa ng pagkain. Ano sa tingin nyo mga momshie? ??

1 Trả lời

Take care of yourself mommy. Huwag ka papastress. Huwag din magpapagod at papagutom. Mataba rin ako noon. Ngayon sexy na dahil BF mom ako. Kahit 3 years old na si lo, breastmilk pa rin gusto niya. Eat healthy foods and drinks. Iwasan matamis at maalat. Sunduin lahat ng utos ng OB niyo. Since may UTI po kayo, sa pagkakaalam ko naman po open ang health centers kahit ECQ, doon niyo po ichecheck ang urine niyo.