1st time

hello mga momshie kada pre natal check up po ba chinecheck rin ung heart beat ni bby? thank u po sa ssgot. 13 weeks pregnant po ako

10 Các câu trả lời

yes po. if ever d gawin ng ob irequest mo.un akin kc dati my mga times d nya chinecheck .. eh nlaman ko dun sa 2nd ob ko dpat every check up un.buti tlaga lumipar nako ng ob

Yes po every checkup po chenecheck ngo ko yung heartbeat ng baby ko. Nakakatuwa po marinig heartbeat ng baby saka nakakapagpalessen ng worries

yes po kahit po ako nun 2mos plang may heartbeat na, kada balik ko pinaparinig sakin ng OB. check kc nila kung normal rate

opo everycheck up para malaman kung ano na development ng baby

sakin po 9weeks mai heartbeat na si baby:)

yes po para monitor f okey Yong baby mo

yes poh every check up poh yun

Yes momsh. Monthly po :)

yes po chicheck po yan

Opo. Chinicheck Po

6y trước

ako 11weeks narinig ko na heartbt ni baby saka nakita ko rin ng tvs kasi ako.