ASKKKKKKKKKKKK

hello mga momshie , itatanung ko lang po may mga buntis po bang malapit ng manganak tapos maliit lang ang tiyan ? sakin po kasi 30weeks na pong Pregnant ngayon , Pero ang tiyan ko parang 5months lang po 🤰😅 Thankyou po sa sagot 😊😊🤰#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

ASKKKKKKKKKKKK
2 Các câu trả lời

Yes mommy, normal lang po. Ibat iba naman po ang buntis. Ganyan din ako nung manganganak nako before, napagkamalan ng nurse na 5mos palang ang tummy ko kaya nagulat sya manganganak na pala ako😅

Normal lng yan mommy. Iba2 po tlaga ang mga size ng baby bump, usually maliit tlaga pag first baby 😊