Induce Labor

Hello mga momshie. Im currently 37 weeks and 4 days preggy. Last check up ko, 3cm dilated na ako. Pinapainom na ako ng primrose, pero di padin ako nagle labor. Ano po kaya yung natural and effective ways to induce my labor. Umaga saka hapon naglalakad lakad naman ako saka konting pelvic exercise pero wala padin talaga. Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Hintay ka lang po. Hindi pa ready lumabas si baby mo. Basta mahalaga ok naman si baby wla nmn po problem dun. 37weeks palang nmn un iba umaabot pa ng 39-40weeks eh.

Try nyo po makipagdo kay hubby nyo. Tapos squat po