Chickenpox while pregnant

Hi mga momshie.. Im currently on my 25th weeks of pregnancy and unfortunitly, nagkaroon ako ng bulutong tubig or chickenpox..pang 2nd day ko na ngaun and sobrang hirap. lalo na't walang niresetang gamot sakin si OB para dito dahil daw sobrang taas ng dosage. Yung para lng sa kati o Antihestamine at paracetamol para sa lagnat ang binigay nya. Mga momshie, may alam po ba kayong herbal med para s bulutong? Pls share. Thanks!

1 Trả lời

Nagkachicken pox din ako dati. Pero di ako nagtake ng med kahit paracetamol. Tapos more on fluids lang, kahit maya't mayang ihi.