Need Advise

Hi mga momshie.. Im 8 months preggy po, but this new year nasobrahan ko na yata ang dami ng nakain ko thats why halos maghapon akong tumae kahapon pero tubig yung ate ko (ps.sorry sa mga kumakain) ... Ngayun po o kanina lang umaga my Yellow brown spot sa panty ko so medyo worry po ako kasi sumasakit na puson ko ba tapos parang may pumapatak na ihi sa panty pagkatingin ko brown sya na parang plema ..

2 Các câu trả lời

Ako din po same case. Pero 4 months palang ako pa 5. Buti na lang na daan sa tubig na mainit lang. 😊

Nag didiariya ka momsh inom ka ng electrolytes drink like Gatorade o kaya pocari

5y trước

Salamat momsh... Ok na den ako salamat po