Paranoid Momshie

Hello Mga Momshie, Im 7weeks Preggy Na Po. Normal Po Ba Ung Lging Nahilab Ang Sikmura.. D Kc Ako Mapakali D Ko. Maintdnhn Kung Napopoop Ba Or Kinakabag Lng. First Time Mommy Po.. Thanku

3 Các câu trả lời

ganyan dn ako before eh..kakainom ko ng kspe

5y trước

Pingbwal na po ako ng coffee.. 1 week ng nalmn ko preggy po ako puro water nlng ako

Yes. Same po tayo nang nararamdaman. 😊

5y trước

Okey po mommy. Slmt po ng mrm. Gang ngyyn nahilab p dn tuwing uwi ko glng s work

Parang part po ng morning sickness

5y trước

Ay okey po mommy. Nhhrapan kc ako lalo workkng mommy dn ako. Thank u po