Hi mga momshie im 6months preggy na po then sabi ng doctor ko na mababa daw ung inunan ko pero sobrang active na daw ng baby ko pero di daw naka position ng maayos may chance paba na tumaas ang inunan ko at umayos si babay ? actually sabi ni doc may possible daw. i just asking lang kung may nakaranas narin po ng ganito dto? thnkyou

2 Các câu trả lời

hello momshie, ganyan din po ako sa first baby ko ilang beses pa nga ako na hospital dahil sobrang baba ng inunan ko at hindi din sya naka posisyon pero pagdatng ng 8months nya kusa na sya naka posisyon at sa awa ng diyos nailabas ko sya ng normal

6y trước

pinahilot nyo po? sakin. wala pong sinabi na ganun e . pero think positive lang po ako na tataas din po ito diba momsh 😂

Ganun po talaga ganyan din po advice sakin

6y trước

mababa din po ung ii nunan nyo then tumaas din po?