my 7th baby

hello mga momshie, im 37 at pang 7 na po itong pinagbubuntis ko. pinagtataka ko lng po, bkit kung kelan pang 7 na saka po ako hirap sa pagbubuntis. 24weeks preggy po ako, at sobra ng likot ni baby, at bawat galaw nya masakit po, hirap na ako makatulog, lalo na pag nakatagilid..

1 Trả lời

Sabi po ng pedia ko may factor din kasi yung pag age. Nung ako kasi I had my first baby nung 27 ako tapos nung 30 ako I got pregnant again. Hirap din ng naranasan ko na hindi ko naman pinagdaanan sa una. Ayun nga po sabi ng pedia ko sa akin.