35weeks paninigas ng tyan

Hi mga momshie, im 35weeks preggy and panay na po paninigas ng aking tummy, minsan masakit narin tyan ko at ang baba na po nya , pag kumilos si baby parang may lalabas na po sa pempem ko .. malapit na po ba akung manganak..? Thanks po .

8 Các câu trả lời

normal po yan sis kc sumisiksik na c baby sa pwerta nyo.. ung feeling na parang may tumutusok tusok sa pempem masakit na ewan pero nawawala dn nman.. tas relax lng po kau pag naninigas tummy nyo kc nasstress dn c baby sa loob pag nasstress kau.. pag mga 37w na lng po kau mag squat2 para fullterm na c baby kung mababa na po tummy nyo..

Pag ganyan sis dpat dpa masyado Naninigas tyan mo kc 35weeks kpa lang nung 35weeks ako ganyan dn narramdaman ko tapos nagpa Check up ako nung pinag Urinalysis ako may Kunti ako UTI tapos pinag bed rest ako

4y trước

Salamat sis. Bed rest nlang po muna ako ngayun,.

Please seek advise na po sa inyong OB, baka nagpepre term labor na po kayo.

4y trước

Kaya nga po eh, salamat po ..

Pacheck up na po sa ob mo

Same tayo . Ganyan na ganyan rin sakin.

Opo. Consult po kayo agad sa OB nyo.

Consult your ob po momsh

Pa check up npo kayo..