mabahung pwerta

Mga momshie im 2mons preggy Natural ba to na yung whiteblood ko mabaho .. Mag panteliner po ako kahit kaliligo ku lang maya2 may amoy na ..

10 Các câu trả lời

Wag po kayo magpantyliner kasi nakakaUTI po yun. Always change your panty nalang po. And every time na iihi maghugas po lagi.

Not normal mommy. Infection yan pacheck up na po agad para magamot ka kasi makakaapekto kay baby yan

pacheckup na po kayo baka may infection at makaapekto kay baby..

Infection po yan, dapat walang amoy if white discharge.

infection ata yan, dapat hindi mabaho sis

magpacheck up ka mumsh. infection yan

May infection ka po. Pacheck ka na

infection po.pa check ka po sa ob

pacheck.up kana po mamsh

Bka infection un momshie