ultrasound

mga momshie, im 24 weeks base on my ultrasound hndi pa nakita gender ni baby, but 80% may sign na baby girl. but not 100% sure. ? sayang gusto ko na makita gender ni baby, its a girl na nga kaya???

1 Trả lời

Gnyan din po sakin 26weeks naconfirm na girl. Bka hnd pa nkaayos pwesto ni baby mo pero magppkita din po yan.

4y trước

Hindi pa nga po naka ayos kasi nung nagpa ultrasound nakabaliktad po kasi siya sa imbis na ulo daw po ang una eh pwet yung una mommy eh kaya di masyadong na klaro yung gender 😅