manas

Mga momshie ilang months po ba lumalabas ang manas sa paa? 6month preggy po ako pero wla po ako ganun ..un kapit bhay namin meron sya agad normal bang lumalabas sa buntis un

32 Các câu trả lời

Depende kasi yung iba gang makapanganak sila e never sila minanas. Normal naman ang manas sa buntis dahil sa water retention ng katawan natin. Inom ka lang more water 3liters a day saka elevate yung paa sa pader pag nakahiga. Mawawala rin agad yan kung water retention lang. Pero kung minanas ka dahil mataas BP mo, pacheckup ka na baka prone to pre-eclampsia.

36 week here. Minamanas lang ako pag matagal nakatayo or nkaupo, ang ginagawa ko during bed time tataas ko paa ko sa unan tas lag gising ko wala na manas. Pero d nmn yung manas na manas slight lang.. Lakad lakad lang at tas unting exercise tas more on water..

As per my mother kpag malapit na daw manganak tsaka daw nagmamanas, and naobserved ko din yung kapit bahay nmin namanas sya kasi malapit na sya manganak., basta lakad lakad lng hndi daw kasi maganda sa buntis ang manas. :)

depende po yun sa buntis. kpag tamad na tamad ka tpos mas gusto mu lang humilata mamanasin tlaga yung paa mu.. dpat kpag 8 - 9 months umpisahan na maglakad lakad para ndi manasin yung paa..

Usually 2nd half ng 2nd trimester hanggang 3rd trimester yung pagmamanas e. May ibang mommies na hindi minamanas althroughout, meron naman na nagmamanas talaga pero kailangan imonitor sila.

https://www.google.com/amp/s/ph.theasianparent.com/manas-na-paa-importanteng-kaalaman/amp Check that one po. About manas sa paa ng mga buntis. Swerte ang hindi nakaka experience nyan 😊

ako medyo may manas na ko now 30 weeks pregnant. hindi nmn ako always naka tambay week ends lng kasi i go to school every weekdays pro may manas parin kunti.

Common sa mga buntis ang manas pero yung ibang buntis hindi naman nagkakamanas. Ako kasi hindi minanas e considering mataas ang bp ko nung buntis ako.

Hindi po lahat ng preggers nagmamanas. Ako po nd ko po naexperience magmanas. Iwas maalat po at itaas ang paa pag natutulog

meron yata talagang late manasin or di minamanas. Nung buntis ako, wala rin pamamanas ako na,na-experience