baby feed

Hi mga momshie ilang months nyo pinakain ng soft foods si LO nyo?..pede na ba si LO ko pakainin his 5 months and 9 days old na..thanks sa sasagot

1 Trả lời

6 MONTHS ang start ng complimentary feeding. Pwede mo pakainin ng avocado, squash, potato, kamote. 2-3 times.a day ang feeding. Magpalit ng food every 3 days para malaman mo kung may allergic reaction si baby sa isang klase ng food. Avoid cerelac and gerber kasi junk food sila. No salt and sugar. See photo below for other ideas.

5y trước

Thank you momshie