Rocker

Hi mga momshie ilang months lo nyo bago gumamit ng rocker??? Pwd ba sa NB??? Thank you sa sasagot

Rocker
55 Các câu trả lời

2 weeks palang si baby nilalagay na namin siya jan para di siya laging karga.

Samin 3mos. Gawa ng likod naka curve kc kapag nada rocker medyo nakaka worry.

3 or 4 mos na ata c baby nun .pero ung iba 1month palang gumagamit na

Mga 4months po baby ko kc dun palang din sya ngstart umupo magisa.

Naka curve po kasi likod niya jan kaya hindi po muna advisable

Weeks plang siya sis. Dyan din siya natutulog nun sa gabi.

2 months old baby ko nung pinakilala ko sya sa rocker😁

Mga 4 months n yung baby q nung gumamit siya ng rocker

2mons plang baby ko pinagamit na ksu sya unaayw🤣

Wag nmn newborn mga 2mos ko pinagamit baby ko nyan