Sept 23,2020 2cm palang daw po

Mga momshie Ilang days po bago mag 10cm naka anim na po akong inom nang Eveprim,start nung sept23/2020 #advicepls at ipag pray nyo po kami ni baby maraming salamt po

1 Trả lời

kelan po duedate nyo mommy ako din ung 36 weeks and 6 days 1cm nako ngayon 37 weeks and 6 days na dko alam kung ilan cm nako mamaya pa kasi check up ko nka 6 na primrose na dn ako pero payo ng ob ko pag 38 weeks nako isalpak kuna dn sa pwerta ko