Ask

Hello mga momshie, ilan days po after manganak pwde maligo??

20 Các câu trả lời

gud day mga momshie, worried po ako k lo ko, 13days plng po xa may mga tumutubo na rashes sa leeg,at sa mga naiipit na part ng katawan..sabi naman nila normal lang daw po un..kasama daw sa paglaki.

ako nun after 7days tapos may dahon dahon pa with maligamgam water. di nman po masama maniwala sa kasabihan, mahirap po mabinat pasukan ng lamig kasi naranasan ko na yan. ingat lagi momshies!

depends sa family belief nyo medical-wise pag normal birth agad agad pwede basta may go signal ng doctor pag mga chinese after one month kasi may paniniwala na baka pasukan ng lamig ung katawan

ako after ko manganak 10 days bago ako naligo ayun ung sabi sakin ng mama ko pero sa ospital after ko madischarge advise nila pwede na daw maligo kinabukasan pero maligamgam na tubig.

NSD ako, 10days bago ako pinaligo ng mother ko, with pinakuluang dahon ng bayabas at kamias. Para daw hindi mabinat. Sinunod ko nalang kahit na, 10days akong init na init na hahahaha

5y trước

Same here sa1st baby ko. Pag nanganak ulit ako nxtmonth bka ganun ulit 😂😂

tinanong ko yan sa nurse nun nanganak ako via NSD last month. pwede maligo anytime, unless may beliefs kayo na sinusunod sa family.

sa hospital pa lang naglinis na ako katawan bago kame madischarge. naligo ako paglabas namin ng hospital 3 days postpartum

better momshie atleast 7days wag ka muna maligo para iwas binat pwede ka naman mag punas punas lang muna.

5y trước

kung naka 1 month ka na sa panganganak mo momshie pwede na para di ka mabinat much better na po mag ingat mahirap po mabinat naranasan ko na.

me sa eldest ko 10 days talaga,then now ky doll 7days na mainit na water at mbilis lang tlaga..