40weeks pregnant

hello mga momshie!!! ika 40weeks na ng tummy ko ngayon, pero wala padin sign ng labor 😒 malikot padin yung baby ko sa loob ng tummy ko at tumitigas sya minsan. gusto ko na makaraos! HAHAHA! safe paba ang 40weeks? 🤔 BTW! pang second baby ko na po toh~ hehe

10 Các câu trả lời

try mo mi ung exercise dun sa yt pra maging mabilis panganganak mo effective daw un madaming comments akong nabasa aftr 1-2days nanganak na daw cla meron din kinagabihan nagbreak na agad ung water nya tapos dretso na cla sa hospital.

ako nga base on my BPS ultrasound 40 weeks na ako ngayun piru sa LMP ko 38 weeks pa anu ba sundin ko.. dapat ba ako pumunta sa lying inn ngayun para magpa check up?.. kasi sabi ng midwife umabot pa daw to ng may

dapat po mga 8 months palang may exercise kana, or nag lalakad lakad kana kasi nakakatulong din po iyon para dika mahirapan pag ma nganak kana.

OKAY NA AKO MGA MAMIIII~~ LUMABAS NA SI BB BOI KO HEHEHE

1y trước

MGA MAMSHIIEEE~ sorry late reply nag papahinga pa po kasi ako hehe. nung kinabukasan ng pag post ko netong post ko, nag labor nako agad HAHAHAHA! tas 5CM na agad 😁 NSD din po si baby hehe ☺️☺️

pray lng aq natakot rin ako 40 3 days nanganak na ako nong april 27 salamat sa diyos at nakaraos na aq squat at lakad gawin mo

baka need nyo po magpa check up kung bkt. baka need napo kayo ECS or need po bgyan ng gamot pangpa labor?

Sabi nila pag excited ka daw na lumabas na si baby mas lalo daw mapapatagal yan kase nararamdaman yan ni baby.

1y trước

totoo po ba? inaantay kasi sya ng lahat baka nag iinarte pa sa loob hahahh

dito nga sa amin 40 weeks na cxa buntis 1 cm na cxa sis hintayin mo na lng sis mkakaraos Ka rin

Lumabas na din baby boy ko kaninang 4 am❤️❤️

mi squat ka at lakad lakad ka..