transV

hello mga momshie, may idea ba kayo how much mag pa transvaginal ultrasound?

32 Các câu trả lời

Pag Province nasa 700+ pag Manila nasa 1000+ ganyang price po kasi na experience ko. pero siguro dipende padin sa hospital na ppuntahan mo.

Merong mga murang independent lab clinics mura. Sakin 550 trans V. Sa Marikina and Masinag yun. Meron din sa Kalayaan ave Qc mura din rate nila.

1750 po sa private hospital.. 700 sa mga laboratory/diagnostic clinic around taft avenue manila.

Depende kasi sa area at hospital yan. If sa sta rosa ka. 600 lang. Tapos malinaw pa yung picture

5y trước

San po yan sa sta rosa

Mine is 1,500. Depende namn po siya sa mga clinic/hospital na pupuntahan ninyo. :)

Pinakamahal ko 1500 sa Bulacan tapos 500 lang sa una kong pagbubuntis, sa Taguig

1250 sa private clinic sis dito samin, 500 sa public hosp sis. 💗

700 po singil sa akin. Private hospital na po dito sa Bulacan.

Hi. Ako kcii nung nagpatransvaginal ako 900 bayad ko

Sakin 700 dun sa clinic na pinuntahan ko dun sa Binan