Balut penoy for the pregnant? Is it safe?

Hello mga momshie! I am now 19 weeks pregnant, finally nawala na ang morning sickness but still sensitive to smell paminsan minsan. Asking lang po if Safe po ba ang Balut Penoy sa preggy? Thank you po. Photo not mine po. ##adviceappreciated #1stbaby #firstbaby #secondtrimester #secondtrimesterpreggy #balutpenoy #penoybalut

Balut penoy for the pregnant? Is it safe?
4 Các câu trả lời

in most cases po bawal po ang raw saatin since mataas ang chance na mag dala ito ng bacteria or listeria sa katawan natin. only cooked food lang po para safe saatin lalo na sa baby.

1mo trước

Thank u mommy.

kumakain po ako nyan pero ung yellow lang ng balot at bihira lang din po

pwede nmn po pero isa lng at moderate intake

1mo trước

Thank u mommy

pwede Naman mi. fav koyan hehe