first time mom

Hey mga momshie , i am first time mom for almost 3 months old baby. Ask sana ako kung ano ang magandang vitamins , kasi nag breastfeed kasi ako. Medyo nakakaramdam kasi ako ng pagkahilo at hindi ako nakakagalaw ng maayos sa bahay na lulula ako yung feeling na parang nakasakay ako sa rides ganun. Salamat mga momshie

1 Trả lời

Yung mga nireseta sayo nung pregnant ka, pwede pa yun. Pero if may mga nararamdan ka tulad ng pagkahilo better po magpacheck up kayo sa OB nyo.