Ano pwede sa ubo at sipon without using medicine.

Hi mga momshie i am 38 weeks na pero ngayon pa ako inubo at sinipon suggest naman kayo ng effective na home remedies pra dito thanks po

19 Các câu trả lời

Ako po pinainom ng mother ko ng oregano 7pcs. Piniga tapos 4kalamansi or lemon and honey.. Napaka effective po 3times a day ako 2days lang wla na ko ubo.. napakatindi ng ubo ko noon halos magopen ang cervix ko kakaubo.. kaya awa ng Diyos nawala.. more water ka rin po lalo pag gising sa morning ung mejo mainit init na tubig ok lang nmn din ang maligamgam. Ganug lng iwas muna sa malalamig na tubig. Promise gagaling na yan.

Maglaga ng luya momsh, lagyan mo ng kalamansi inumin mo sya bago matulog, tested po skin momsh,, nagkaroon po ako ng sipon tapos ubo in one week nde ko sya naagapan agad kase akala ko mawawala sya pag lage kang umiinom ng tubig but its not enough.. I tried luya and kalamansi after 3 days ok na paghinga ko... Wala na ring ubo...

calamansi juice po ginawa ko with pure honey bee instead of sugar. then nagpausok ako ang nakalagay vicks vapor rub. and more water. pwede din po yung vicks sa likod mo o harap punas at mag hot compress ka para lumambot yung ubo. everyday routine hanggang mawala na yung sipon at ubo. 😊

Hi same po tayo inuubo at sinisipon ako mag water therapy po kayo oh di kaya ay uminom ng lemon water. Mas maganda pag warm water and make sure na di ka nilalamig.

Hi momshie. Sapat na pahinga Uminom ng maraming tubig Kumain ng tama Kung may sore throat o ubo, magmumog ng maligamgam na tubig na may asin

Hydrate mami, Lot of water. Mga pagkaing rich in vitc, Lemon, kalamansi juice etc

warm water with lemon and ginger super effective momsh

more water and kalamansi juice with honey😊

water intake, calamansi or lemon juice

Calmansi juice po or Kain ka orange