Skin tags sa pwet 8months pregnant po ako

mga momshie may home remedies ba kayo na alam or ointment na pwede gamitin if ever hindi pwede sa buntis ung gamot. Pasintabi po sa picture halos ganyan po ung saken aminado po ako na constipated po ako minsan at malaki din ako magpoop cmula magkaanak ako.

Skin tags sa pwet 8months pregnant po ako
2 Các câu trả lời

bka napwersa lagi s pag iri mo. pag napoop ka maybe ugat na lumabas.pero para sure pa check ka mommy para mabigyan ka ng tamang gamot po .

di sya almoranas? paresita nalang kayo

2y trước

sinearch ko po hindi po e parng klase lang din ng almuranas kasi pag almuranas operation talaga need at nagdurugo everytime magpoop saken po kasi wala naman gnun di naman iritable kaso naiilang lang ako maghugas gawa ng nasasagi ko po