Please Help ??

Hi mga momshie hndi ko na Alam anong ggwin dito ano ba gamot dito sa rashes nya ang binigay kasi sakin eczacort kaso di na effective ???

Please Help ??
151 Các câu trả lời

Mom medyo maligamgam na water gamitan mo ng cotton ,wag kamuna gagamit ng wipes every morning po yan at pahanginan mo muna ganyan nanyari sa baby ko nag recommend sila na old ways ayun nawala nung sinunuod ko yun

Ito ung cnabi ng pedia na ipahid ni baby ko Nung ngka gnyan sya sis. Try mo din po bulak at WARM water Ang ipanghugas mo Jan s pwet nya at wag po muna idiaper lagi. Every after diaper change po ippahid Yang cream sis

Huhu nagkakaganan dn bb ko jusko baka may nagagamit ka na hndi hiyang sa baby mo, kasi nung mnsan gnamit ko drapolene at ung mamy poko wipes tapos panltan ko ng calmoseptine ay johnsons na wipes ayun nawala sya.

calmoseptine po maganda in just 2 to 3 days wala na yan :) every papalitan si baby diaper hugasan nyo po muna tsaka nyo po ilagay yung ointment nayan :) sobramg effective po nyan kahit sa bungang araw

Sudocrem po super effective. Yun lang gamit namin kht kme ng asawa ko.. Ginagamit namin sa burns, rashes ni baby, mamaso ni baby, ultimo sa almuranas ni lip. Kinabukasan wala na agad.. Sa mercury po meron

Lucas Papaw Ointment po mamsh. Starmaineshop sa shopee ang legit seller but as of now wala po ata sila ship coz of ncov. Meron po non sa watsons but mej pricey. Ask niyo nalang po yung pharmacist.

I use fizzan powder po pero konti lng kasi rashes ni baby and water tsaka cotton balls ung gamit ko tuwing mag lilinis kay baby. thank god rashes free na po baby ko now avoid using wet wipes.

Mommy try nyu po yung ointment na MOPIRUCIN very effective...malala pa jan yung sa anak ko...3 to 4 na apply ko nawala kaagad...medyu may kamahalan ngalang...pro very effective nmn po...

Nissan baby rush ,ganyan din sa lo ko nilagy ko yn powder after 2 days nawala na saka , 6 mos. Narin sya kya di ko sy ginagamitn ng wipes marami na kasi sya tinatae aksayado sa wipes .

petroleum jelly po momsh yung babyflo. try nyo po yun po kase gamit ng pamangkin ko super hiyang po sya dun bilis mawala rashes nya isang pahiran lang po wala na agad 😊