36weeks

hello mga momshie.. hindi pa maktulog... share ko lng ang aking bunso 1 month n sya khapon.. ang bilis lng ng araw.. pre baby po sya emergency cs ako -36weeks lng po sya.. due date ko p lang po sana dis 1st wek ng march... laking pasalamat na lang po namin na okay at walang kung ano sknya kahit maaga syang nailabas.... sino po sa inyo nkaranas ng ganun skin? ika- 3rd baby kona sya pero na CS ako.. hindi n daw kayang manormal kasi wala ng tubig ang baby.., nauubos ang tubig pero d nmn ako nag labor.. hindi rin sumakit tiyan ko.. wala din akong nilabas n tubig.. at sarado pa cervix ko.. basta na lang po pakunti ng pakunti ang tubig ni baby.. dahilan para maaga syang ilabas....

36weeks
2 Các câu trả lời

Ako rin po momsh nasa 35/36 weeks lang daw po si baby ko nung nilabas. Pero now three months na sya 💚

5y trước

2.2 lang sya momsh. May story yn na post ko sa wall ko momsh hehe if may time ka basahin mo hehe okay lang naman i jujudge mopo ako 😊

congrats momsh