ask

Mga momshie help naman hindi ko kasi alam kung malapit lapit na bang lumabas si baby november 7 pa due date ko pero kasi kaninang madaling araw tas kanina umaga na may lumalabas na sakin na parang mga brown brown na tinignan ko mabuti hindi pa naman dugo.

4 Các câu trả lời

Mams baka mucus plug na yan punta ka sa ospital paIE ka ako nov 8 ung due ko pinapacheck ni doc if may lalabas na saking parang sipon na may brown or reddish. Better chat mo siya. Goodluck and Godbless

5y trước

I mean chat mo OB mo.

Much better po kung si ob na ung direct na iask nyo.

Ilamg month na ba yab

5y trước

Anytime pala pwede na lumabas yan

Masakit ba tyan.mo na natataevka