PHILHEALTH

mga momshie halimbawa po next month na duedate ko and wala pang hulog philhealth ko kakakuha kolang po kasi, ano po pwede gawin para magamit sa panganganak? salamat po #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

bayadan mo 1 yer momsh . o 9 months ata

2y trước

dapat po dun nyo tinanong sa pinagkuhaan nyo ng philhealth. kasi sakin kakakuha kolang din tinanong konadin kung ilang buwan babayaran ko para magamit ko sa panganak ko. april hanggang september pinabayaran sakin. august duedate ko