Mayoma during my preggy time

Hello mga momshie gusto ko lng din ishare my experienced during my pregnancy time.. 8 weeks palng c baby sa tyan sumabay tong mayoma kung sobrang laki 16 cm na mas nauna pang nlman na my mayoma ako at buntis na pala ako..im so worried tlga that time kc sa mga nababasa ko posibble malaglag c baby.. pero tiwala lang talaga kay GOD habang lumalaki c baby lumiliit c mayoma hanggang 16 cm to 13, and 9 and totally bed rest po ako and hanggang 8 months umiinom po ako ng pampakapit.. hangang nailabas c baby ng 3.1 kg.. basta hwag mawalan ng pag asa pray lang po #36yrsold #1stimemom

4 Các câu trả lời

hello po..natanggal po ba myoma nyo nung nanganak kayo? meron din po ako ngayon from 11cm, eh 12 cm na po sya ngayon. 24 weeks pregnant po ako..nasa labas din po ba myoma nyo?

3y trước

oo nasa labas sya right side.. pray lang mummy basta as in bed rest ka lang yan po ginawa ko

wow! so blessed mamshie! God is so good talaga!

normal delivery po ba kayo?

god is good!