Ano po susundan na due date

Hello mga momshie ftm here po ano po yung susundan ko po na due date? My first utz was during 9 weeks: April 6 po ang due date na sabi My second utz was during around 5 months: April 9 po ang due date na lumabas And the most recent one was yesterday po: March 31 ang due date Alin po sa talo ang susundin ko?

1 Trả lời

either sa dalawa mamsh kung first timer ka pwedeng maaga kang manganak or malate kasi first baby mo yan kaya dont worry