Boil and rashes

Hello mga momshie #firstbaby may rashes po si baby at may boils pa ano po remedy? Nilalagyan ko po ng calmoseptine at petroleum jelly

2 Các câu trả lời

mumsh san banda boils nya? baby ko nagkaron sa muka nakagat sya ng insekto tas nainfect nagka nana sa loob niresetahan ako ng pedia ng fucidin crean. effective naman

in a rash safe all natural ingredients effective petroleum free and unscented yan try mu sis .. #sharelove