BACK PAIN AT KUMOKONEKTA SA PUSON.

Mga momshie, first time momsh po and single mom, Ask lng po if normal po ba kapag minsan sobrang galaw, or natagalan sa pag upo or di kaya natagalan sa pagtayo sumasakit yung lower back nyo? Tpos kung minsan kumokonekta pa sa puson yung sakit? Lately kasi kapg ako natagaln sa isang posisyon or medjo magalaw sumasakit yung lower back ko tpos sumasakit din puson ko. Di po ba kaya na mababa po yung matres ko? Di npo kasi ako nakapagpacheck up eh. Thanks po sa makakasagot?

1 Trả lời

Ilang mons na po Yan?it would be best to do sidelying positions pag natutulog left or right then pra d ma strain wag msyado matagal mag Tayo o upo kse sasakit po balakang ninyo ty

4y trước

Bawal daw PO hilot sa buntis e dpt marunong tlga na manghihilot or else dlekado po sa pregnant e