Hindi naglalaway ang baby ko

Hi mga momshie first time mom po. Tanong ko lang po kong normal lang ba na hnd maglaway ang baby? Mag 6 months napo ang anak ko at never pa po sxa naglaway madalas tuyo ang labi pero marami nmn po sxa dumede nkaka 180ml po sxa every 3 to 4 hours.

7 Các câu trả lời

e bat naman kase maglalaway ang baby mo mii, asong ulol na po ba sya??? Jusko mga tanong niyo eh no, naglalaway lang naman ang baby kapag nangngingipin,kung hindi nangngingipin,edi hindi yan maglalaway

6mo trước

bat di yang anak mo maging asong ulol? tutal ulol naman ang nanay panay pa ang kahol HAHAHAHA sayo yan magmamana,matik yun🤪🤪🤪

Sabi nila, kapag maagang pinaupo (style) na buhat buhat eh talaga raw lawayin ang baby.

baka hindi pa siya nagngigipin mii.

6mo trước

Ahh.. Ok mii. ung mga bata kasi dto na nakikita ko 1 month old pataas sobra po cla maglaway

ulol kupal baliw

tanginamo baliw

adik