Dapat ba pumipitik na si baby ?

Hi mga momshie ☺️ First time mom po ako May nag tanong Kasi sa akin kung may pitik ng baby ba akong nararamdaman napapaisip Kasi ako wala pa akong na raramdaman ka po 4months palng ngayong December . Dapat po ba mayron na ??

7 Các câu trả lời

madalas walang movement pero pag nakahiga naman nagalaw galaw sa loob lalo pag uutot 😝 di ko ren sure if baby ba un o mga bituka ko lang.

19 weeks ako ngyong buwan n to mmii at ngyun k lng nrmdaman mga movements ng babyko.. dont worry mii marrmdaman m dn c baby mo soon..

2y trước

Thank you po. nag aalala po Kasi ako Baka hindi healthy bby ko 😪

nothing to worry if active naman sya sa mga ultrasound, 18-20 weeks minsan nag start maramdaman depende rin sa posisyon ng placenta mo.

sakin mi mula nung 3 months pa 4 na ngayong December nararamdaman ko na sya sa loob biglang pitik pitik sa bandang puson.

sa kin 3 months pitik pitik, ngayung 4 pitik2 parin. Sabi ng OB ko pag 5 months pa daw maramdaman paggalaw.

18weeks ako now sis kagabi kolang naramdaman yung first pitik nya halos dalawang magkasunod

2y trước

sana naramdaman ko na yung akin 🥺

Sa akin kasi pagtungtong ko ng 4 months may pumipitik na.